TitleChase Football Manager – Chúng tôi đánh giá trò chơi mới thú vị này!

Tôi vừa trải qua 3 giờ với hai cậu con trai của mình (9 và 7) và chúng tôi chưa chạm vào Wii một lần nào! Nguyên nhân? TitleChase! Vậy điều này là gì, bạn đang tự hỏi? Tóm lại, TitleChase là một trò chơi trên bàn cờ mà bạn là người quản lý một đội bóng đá – bất kỳ đội nào bạn thích. Bạn trải qua cả mùa giải để chơi các trận League và Cup, mua bán cầu thủ, kiếm tiền từ tài trợ, bán vé, tước câu lạc bộ mới, v.v., nhưng hãy coi chừng – bạn có thể bị phạt vì bạo lực đám đông, kỷ luật cầu thủ kém, thậm chí thất bại kiểm tra ma túy!

Bạn mua và bán cầu thủ Ngôi sao để giúp  lewandowski dortmund đội của bạn đạt được thành tích và hướng đến mục tiêu trở thành đội dẫn đầu Liên đoàn vào cuối mùa giải.

Đây là trò chơi board game xuất hiện không biết từ đâu và đang được trẻ em ở mọi lứa tuổi yêu thích (42 vẫn còn là một đứa trẻ, phải không?).

Nó là gì?

TitleChase là một trò chơi Hội đồng dựa trên bóng đá với đĩa CD hỗ trợ. Có, nó nhắm đến những người hâm mộ bóng đá, nhưng luật chơi đủ đơn giản để bạn có thể chơi vui vẻ ngay cả khi bạn không biết điều đầu tiên về trò chơi.

Nó làm gì?

Nó tương tự như Monopoly ở chỗ bạn di chuyển vòng quanh bàn cờ dựa trên việc ném một viên xúc xắc (đôi khi là hai viên) và bạn thu thập hoặc tiêu tiền vào các vật phẩm (trong trường hợp này là người chơi hoặc tiền phạt, không phải nhà và khách sạn). Khi bạn hạ cánh trên các ô vuông khác nhau, bạn phải lựa chọn để cố gắng xây dựng một đội hình mạnh và vượt qua các vòng khác nhau của Cúp và tiếp tục dẫn đầu trong Liên đoàn.

Có gì thú vị về nó?

Các chàng trai của tôi thích thực tế là đĩa CD cho phép bạn chọn đội của riêng mình và đấu với họ với những cái tên vĩ đại – bạn thậm chí có thể in ra danh sách lịch thi đấu và Bảng giải đấu. Tất cả các bạn đều là Quản lý đội, nhưng bạn cũng có thể chọn người sẽ trở thành Chủ tịch Liên đoàn, Chủ tịch, Thủ quỹ và Trọng tài trận đấu. Sự phấn khích càng tăng lên khi bạn tiến gần đến trận Chung kết Cúp quốc gia, và bạn hẳn đã nghe thấy tiếng la hét khi Quỷ của Daniel loại Chelsea khỏi Cúp để gặp Dad’s Demons trong trận Chung kết! Trở lại Liên đoàn, chúng ta đã có Matthew’s Mighties gặp Man United tương đối vô danh – và giành chiến thắng 3-2 trên sân nhà! Đây là một trò chơi thu hút sự chú ý ngay từ đầu và niềm đam mê để giành được các bản dựng một cách nhanh chóng.

Qua nửa trận đấu, tôi hỏi liệu các chàng trai có muốn tham gia Wii không – đây thường là một cách đảm bảo để họ ngừng chiến đấu với nhau! ‘Không, bố, chúng ta muốn kết thúc trò chơi!’ Tôi sẽ không tranh luận với điều đó! Lúc đầu bạn không nhận ra, nhưng nó thực sự rất giáo dục – bạn nhận được tiền (và mất nó!) Cho các sự kiện khác nhau và mỗi người chơi phải quyết định xem nên chi tiêu thu nhập của họ cho Star GoalKeeper hay Defender hay tiết kiệm và nhận được một Tiền vệ ngôi sao hoặc tiền đạo. Bạn có thể thấy sự phấn khích khi chúng đếm tiền – không phải đứa trẻ 7 tuổi nào cũng phải đếm đến 1 triệu bảng Anh! Họ cũng tìm hiểu tác động của việc đưa ra quyết định – thẻ Đỏ và Vàng tương tự như thẻ Cơ hội trong Độc quyền. Thẻ Đỏ có phần thưởng cao hơn, nhưng tổn thất cũng cao hơn, và bạn có thể chọn lấy Thẻ Vàng hoặc Đỏ cho mình hoặc đề cử người chơi khác. Daniel đã không quá vui mừng khi anh ấy bảo Matthew nhận Thẻ đỏ và Matthew nhận được Star Forward theo dạng chuyển nhượng tự do!