Thế giới của bạn có quá thách thức không?

Khi bạn nhìn vào thế giới của bạn và tất cả những gì bạn đang diễn ra, bạn có thấy mình bị choáng ngợp không? Có quá nhiều thách thức mà bạn có? Bạn có đang mất tự tin rằng bạn có những gì cần thiết để đáp ứng những thách thức của bạn? Nếu điều này mô tả bạn – hãy lấy lòng! Không có thách thức nào là quá lớn để bạn phải đáp ứng!

Mọi thử thách mà bạn gặp phải trong cuộc đời đều có thể vượt qua. Điều đang hạn chế bạn là quan điểm hay cách nhìn hiện tại của bạn. Nơi bạn đang ở ngay bây giờ khi nhìn vào tình hình của bạn là nơi thách thức của bạn. Nói cách khác, bạn thiếu kiến ​​thức cần thiết để vượt qua tình trạng hiện tại của mình. Bây giờ, tôi có tin tốt cho bạn. Có một người nào đó có kiến ​​thức mà bạn yêu cầu.

Tất cả bạn phải làm là yêu cầu.

Tôi sẽ cho bạn một ví dụ. Tôi đã thực hiện hỗ trợ kỹ  son heung-min transfermarkt thuật cho DirecTV. Tôi đã có nhiều người gọi đến và nói rằng họ có vấn đề với dịch vụ của họ và họ không thể giải quyết được. Nhiều người đã nói với tôi rằng họ “ngu ngốc về công nghệ”, nghĩa là họ không biết gì về công nghệ. Câu trả lời của tôi chỉ đơn giản là tôi là một chuyên gia trong lĩnh vực này và tôi rất vui khi được hướng dẫn họ sửa chữa dịch vụ của họ.

Đối với người này, tình huống này là một thử thách quá lớn đối với họ vì họ thiếu kiến ​​thức cần thiết để vượt qua chướng ngại vật này. Giải pháp của họ là gọi cho tôi để được hỗ trợ, họ đã nhận được.

Một ví dụ khác cho bạn là trong bóng đá. Có hai cấp độ quan điểm diễn ra trong một trận đấu bóng đá. Có huấn luyện viên trưởng bên lề gọi vào các trận đấu và nói với các cầu thủ phải đi đâu và làm gì. Ngoài ra còn có các điều phối viên tấn công và phòng thủ ở phía trên sân chơi nhìn trận đấu từ một góc độ trên không. Các điều phối viên có thể thấy những gì nhóm khác đang làm tốt hơn từ góc độ đó. Từ góc độ này, họ có thể cung cấp cho huấn luyện viên trưởng những thông tin có giá trị về những thay đổi cần thực hiện để có cơ hội thắng trận cao hơn.

Bạn đang phải đối mặt với tình huống nào bây giờ? Bạn có cần thêm tiền không? Bạn cần thêm thời gian? Bạn đang đối mặt với một thách thức trong một mối quan hệ? Bạn đang đối mặt với một thách thức trong công việc kinh doanh của mình? Bất kể tình huống là gì, có một người nào đó có câu trả lời cho bạn.

Bạn có thể biết người này và bạn có thể chưa bao giờ gặp người đó. Một phần của niềm vui khi đối mặt và vượt qua thử thách là khám phá ra người mà bạn sẽ gặp trong quá trình này.