Tại sao bạn nên thực hiện hành vi vi phạm Wing-T trong bóng đá?

Điều gì ở Wing-T đã để phong cách tấn công này tồn tại lâu như vậy? Các hệ thống khác đến và đi. Trong khi một số người có thể coi Wing-T Offense là cổ hủ, nhưng trên thực tế, nó đã được điều chỉnh và phát triển để trở thành một phần của gần như mọi sơ đồ tấn công chính trong bóng đá ngày nay.

Wing-T Offense bao gồm một gói lớn các vở kịch, được tổ chức thành chuỗi. Mỗi bộ truyện đều có những đặc điểm riêng nhưng đều hướng tới một mục tiêu chung.

Đặt một người bảo vệ vào xung đột

Đưa một hậu vệ vào xung đột là trung tâm của một loạt các cuộc tấn công theo định hướng như Wing-T. Mục đích là khiến một hậu vệ mắc sai lầm vợ messi thường xuyên hơn không, ngay cả khi anh ta đang làm chính xác những gì anh ta đã được huấn luyện.

Điều quan trọng là tìm ra công việc của hậu vệ là gì và sau đó khai thác nó.

Vị trí đầu tiên mà các Điều phối viên Tấn công sẽ tìm kiếm là Người phòng thủ phẳng, người cũng là Người chơi có khả năng phòng thủ. Đây là công việc của một cầu thủ được phân chia đồng đều giữa bảo vệ đường chuyền và ngăn chặn đường chạy.

Khi bạn có thể khiến người chơi đó mắc sai lầm thường xuyên hơn không, bạn sẽ khiến anh ta có một đêm kinh hoàng. Anh ta bắt đầu cảm thấy như không có câu trả lời đúng, và anh ta đúng!

Đặt Linebacker vào Xung đột

Bóng đá theo định hướng hàng loạt trong Wing-T Offense cũng có thể khiến những người chơi khác tiếp xúc. Chúng tôi có thể sử dụng các khóa giả bởi các Vệ binh để đưa Linebacker vào cuộc xung đột.

Linebackers được dạy để đọc các Vệ binh. “Các Vệ binh sẽ đưa bạn đến chơi,” các huấn luyện viên phòng thủ nói đi nói lại với họ.

Làm thế nào để bạn đưa anh ta vào cuộc xung đột? Đơn giản chỉ cần có một hoặc cả hai, Vệ binh đưa anh ta khỏi vở kịch. Đây được gọi là Sức kéo Ảnh hưởng và là một chốt chặn tuyệt vời cho những Người đi ngược chiều đang thực hiện xuất sắc việc đọc các khối của Vệ binh của bạn trong Cuộc tấn công Wing-T.

Đưa một tuyến phòng thủ vào xung đột

Chúng ta cũng có thể đưa Đội Phòng thủ vào cuộc xung đột. Ví dụ, một Defensive End đối mặt với Buck Series, có các màn chơi Buck Sweep và Buck Trap, thực sự có thể khiến sự tự tin của anh ta tan vỡ.

Hậu vệ cánh có thể quen với việc bị Hậu vệ cánh cản phá liên tục khi chúng ta đá hậu vệ cuối cùng bên ngoài (thường là An toàn hoặc Phạt góc) với một Hộ vệ.

Sau một lúc, Hậu Vệ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bắt đầu tấn công Cánh Hậu, bởi vì nếu để mắt vào bên trong, anh ta sẽ tiếp tục bị cuốn xuống.

Một khi Hậu vệ cánh bắt đầu cam kết ở bên ngoài và tấn công chốt chặn của Hậu vệ cánh, chúng ta sẽ chặn Hậu vệ cánh và tránh tiếp xúc với Kết thúc.