3 mẹo trang trí để tô điểm cho phòng khách rộng

Nếu bạn tình cờ sở hữu một ngôi nhà có phòng khách lớn, bạn có thể cảm thấy khó khăn để trang trí một không gian rộng lớn như vậy cho phù hợp. Tương tự như không gian nhỏ, các khu vực rộng lớn không tránh khỏi một số rắc rối về trang trí. Khi nói đến việc trang hoàng đầy đủ cho một phòng khách rộng lớn, việc sử dụng và chelsea vs leicester city không gian có sẵn một cách hợp lý được coi là công việc quan trọng nhất.

Dưới đây là một số mẹo trang trí hữu ích mà bạn cần lưu ý khi trang trí phòng khách rộng để tận dụng tối đa không gian rộng lớn của chúng tôi.

Sử dụng màu tối hơn

Nếu bạn muốn không gian lớn hơn trông nhỏ hơn, thì sử dụng gam màu tối là mẹo trang trí hiệu quả cho phòng khách rộng. Sơn tường của phòng khách tối hơn một vài tông màu so với bình thường, và bạn sẽ nhận thấy rằng căn phòng sẽ có vẻ nhỏ hơn nhiều so với những màu khác.

Ngoài ra, nếu bạn không thích ý tưởng có một nơi ở nhỏ hơn, thay vào đó, bạn có thể cố gắng sử dụng các phụ kiện tối hơn để mang lại cảm giác căn phòng tương đối nhỏ hơn, vì vậy nó không giống như một không gian hoang vắng như thể bạn đã. mới chuyển đến.

Sử dụng không gian theo đó

Một trong những mẹo trang trí hiệu quả nhất cho phòng khách rộng là sử dụng không gian của nó tùy theo diện tích thực tế của căn phòng. Điều này có nghĩa là tất cả các đồ nội thất chỗ ngồi trong phòng không được quá gần nhau. Trải các đồ nội thất ra sao cho trông như thể chúng được phân bổ đều trong phòng.

Đảm bảo rằng bạn có nhiều khoảng trống hoặc khoảng trống giữa bàn cà phê và ghế dài để mọi người hoặc khách có thể đi vào giữa hai món đồ nội thất một cách dễ dàng. Khi bạn tận dụng không gian hợp lý, bạn có thể tránh làm cho không gian trở nên quá thoáng và lạnh lẽo, từ đó, nó trở nên quyến rũ, thoải mái và hấp dẫn hơn đối với các vị khách.

Treo những mảnh lớn của đồ trang trí nghệ thuật

Các tác phẩm nghệ thuật trang trí mà bạn sử dụng để tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình nên được quy hoạch tốt theo không gian trống mà bạn có. Nếu bạn có một bức tường trống lớn đáng kể, bạn sẽ không thể treo một bức tranh 5 x 7 trên đó. Thay vào đó, hãy thử treo một bức tranh chiếm gần một nửa phần trên của bức tường phòng khách của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng gắn một chiếc TV màn hình phẳng cực lớn với giá đỡ TV không chỉ giúp tận dụng không gian trống mà còn mang đến cho bạn nhiều ý tưởng giải trí. Bạn có thể dễ dàng mời những người hàng xóm và bạn bè của mình đến xem một bộ phim đêm khuya hoặc xem trận bóng đá nổi tiếng mà mọi người đều mong chờ.